(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện

Quyền Lợi

+ Hỗ trợ ngày nằm viện đến 280.000 đồng/ngày

+ Trường hợp tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn bảo hiểm chi trả đến 50tr đồng/người

Cách Tham Gia

Đăng ký dễ dàng theo 2 cách:

+ Đăng ký dịch vụ Bảo hiểm trực tiếp tại Website của Smartnet

+ Liên hệ tổng đài : (028) 7109 8199

TT Liên Hệ Khi Bồi Thường

Công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu

+ Tổng đài: 1800 6786 phục vụ miễn phí 12/7

+ Địa chỉ gửi hồ sơ BH: Công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà GB, 78 - 80 Cách Mạng Tháng 8, P.6 Q.3, TP.HCM.

1)      Tham gia thế nào? Có phải khám bệnh trước khi tham gia không?

Không cần kiểm tra sức khỏe, chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện:

-         Tuổi từ 18 -60

-         Không bị các vấn đề về thần kinh, phong cùi

-         Không bị thương tật vĩnh viễn quá 50%

-         Không đang trong thời gian điều trị thương tật

2)      Bị tai nạn có được bảo hiểm không?

Khi bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng sẽ được thanh toán:

-          Tiền nằm viện:  Hỗ trợ khoản tiền nằm viện cố định theo ngày tùy theo gói bảo hiểm, trong đó giới hạn tối đa 100 ngày nằm viện/ đợt điều trị.

-          Trường hợp tử vong  : 100% số tiền bảo hiểm.

-          Trong trường hợp thương tật vĩnh viện  : số tiền bảo hiểm x %Tỷ lệ thương tật

Tổng số tiền GIC thanh toán không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định cho mỗi gói bảo hiểm.

3)      Hết bảo hiểm có hoàn tiền lại không?

Sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm thuần túy mang tính chất bảo vệ chứ không có tính năng tiết kiệm. Tất cả phí sẽ được đóng góp để chi trả cho những khách hàng thật sự gặp khó khăn.

4)      Anh chưa nghe thấy GIC bao giờ?

GIC đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực bảo hiểm và có văn phòng ở 60 tỉnh thành. GIC là công ty con của Tập đoàn bảo hiểm ERGO bên Đức, chiếm 44% nên anh/chị yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ của GIC.

5)      Các kiến thức bảo hiểm khác (thai sản có được không, vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi chức năng, chết đuối, tai nạn nhưng chết do bệnh)?

·         Thai sản:  chỉ chi trả cho trường hợp sảy thai do nguyên nhân trực tiếp từ vụ tai nạn. Các chi phí liên quan đến việc sinh non, dưỡng thai…sẽ không được chi trả theo chương trình này.

·         Vô sinh, phẫu thuật thẩm mũ, chỉnh hình, phục hồi chức năng  : không được chi trả.

·         Chết đuối  : Chỉ chi trả bảo hiểm cho các trường hợp chết đuối do tai nạn chứ không chi trả cho các trường hợp cố ý bơi vào khu vực nguy hiểm hoặc ngoài khả năng thể lực của bản thân.

·         Tử vong do tai nạn làm trầm trọng các bệnh có sẵn:  Cần xác định chính xác nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tử vong là do tai nạn hay do bệnh. Nếu do tai nạn thì được bảo hiểm theo chương trình này. Nếu không phải do tai nạn thì không được bảo hiểm theo chương trình này.

Ví dụ: Một người trượt ngã và chết do tai nạn. Sau quá trình điều tra các bác sĩ kết luận việc trượt ngã và nguyên nhân tử vong là do bệnh cao huyết áp của người này gây nên. Trường hợp này sẽ không nhận được tiền bảo hiểm  .

6)      Nếu tôi bị tai nạn trong thời gian bảo hiểm nhưng 1 năm sau mới tử vong do các tổn thưởng đó thì có được chi trả không?

Vẫn được chi trả nhưng chỉ trong trường hợp khách hàng có giấy tờ, chứng từ chứng minh việc tử vong là hậu quả trực tiếp của thương tật do tai nạn gây ra.

7)      Làm sao xác định được tỷ lệ thương tật?

Căn cứ vào Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật (được đăng tải tại website:  www.gic.com.vn  ) và hồ sơ điều trị của cơ quan y tế để xác định loại thương tật và tỷ lệ thương tật. Trường hợp cần thiết sẽ phải yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận tỷ lệ thương tật do cấp có thẩm quyền xác nhận.

8)      Nằm ở bệnh viện nào cũng được chi trả à?

GIC Hospital Support chỉ chi trả tiền bảo hiểm khi nằm việc ở các Bệnh viện/Cơ sở y tế là một cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp được nhà nước công nhận, có giấy phép điều trị nội trú, ngoại trú, không phải là nơi dùng để nghỉ ngơi hoặc điều dưỡng hay một cơ sở đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc để cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích.

9)      Khi nằm viện thì cần giấy tờ gì để được chi trả bảo hiểm?

-         Giấy ra viện ghi rõ chẩn đoán điều trị, ngày nhập viện, xuất viện và ngày cấp, dấu bệnh viện, không cần hóa đơn y tế.

-         Và các giấy tờ liên quan khác được nêu trong Mục V của Giấy chứng nhận bảo hiểm để có thể chứng minh được thuộc phạm vi bảo hiểm không.

10)  Mua gói gia đình thì được tham gia bao nhiêu con?

Không giới hạn số lượng con. Con là con ruột của 02 người lớn được bảo hiểm, tuổi từ 12 tháng tuổi đến dưới 18 tuổi.

11)  Trẻ con có được hỗ trợ khi nằm viện không?

Không. Các em chỉ được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, không nhận được quyền lợi hỗ trợ nằm viện.

12)  Bà xã bị tiểu đường, lâu lâu lại nhập viện điều trị thì có được bồi thường không?

Trường hợp của bà xã bị tiểu đường là bệnh tồn tại trước khi có bảo hiểm, được xếp vào loại bệnh có sẵn. Trường hợp này cần phải áp dụng thời gian chờ 18 tháng cho người được bảo hiểm.

13)  Tại sao lại quy định thời gian chờ. Giãn cách giữa các đợt điều trị?

Quy định như vậy để đảm bảo đúng tính chất của bảo hiểm là bảo vệ cho các rủi ro/ bệnh tật không lường trước được, chứ không phải là một khoản chi phí điều trị cho các bệnh đã có sẵn từ trước.