(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Smartnet và Hành trình“Gắn kết yêu thương”

Theo đó, Công ty sẽ phối hợp cùng các ban ngành địa phương tổ chức các hoạt động như: chung vui, trao tặng quà, dạy tiếng Anh,… cho các em nhỏ tại các Mái ấm, Trung tâm nhân đạo, Trường dạy nghề; hay những chuyến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Chuỗi hoạt động ý nghĩa này sẽ được Smartnet tổ chức bắt đầu từ ngày 1/6 sắp tới.

Với thông điệp “Đại Gia đình Smartnet – Gắn kết yêu thương”, Chuỗi hoạt động sẽ mở đầu với Chương trình trao tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Theo đó, Smartnet sẽ trích ngân sách từ Quỹ Từ thiện của Công ty chuyển về các Vùng. Và Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng, từ nguồn ngân sách khởi đầu này, các RSM, ASM, KSS sẽ cùng kêu gọi sự chung tay đóng góp của Anh Chị Em bán hàng tại khu vực để có thêm nguồn kinh phí hoạt động. Từ đó, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ địa phương tổ chức trao tặng quà chung vui cùng các em nhỏ nơi đây.

Nối tiếp hoạt động vào dịp Quốc tế Thiếu Nhi, Smartnet dự kiến sẽ phối hợp với các Mái ấm, Trung tâm Bảo trợ Trẻ em, Hội Liên hiệp… tổ chức hoạt động thiện nguyện, giao lưu với các em thiếu nhi, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh không may trong dịp kỷ niệm Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6.

Kể từ khi thành lập (tháng 01/ 2015) đến nay, song hành cùng hoạt động kinh doanh, Smartnet luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng, đặc biệt tại các địa phương, nơi Kiosk Smartnet hiện diện. Khá nhiều Chương trình từ thiện đã được Công ty phát động và triển khai vào các dịp Lễ tết, khai trương kiosk,... Tiêu biểu như Hành trình “Thắp sáng yêu thương” được tổ chức vào những ngày đầu năm 2018 tại TP.HCM với 3 điểm chính: Chùa Kỳ Quang II, Mái ấm Thiên Phước, Trường THPT Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. Qua đó, Anh Chị Em Smartnet đã hòa cùng cảm xúc yêu thương, chia sẻ tình yêu, tấm lòng của mình đến với các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại đây.

Một số hình ảnh trong Hành trình “Thắp sáng yêu thương” tại TP. HCM được tổ chức

vào tháng 1/2018.

 Với mục tiêu chia sẻ nhiều hơn nữa với cộng đồng, Ban Lãnh đạo Công ty đã thành lập nên Quỹ Từ Thiện Smartnet. Quỹ là nơi đón nhận và chia sẻ tấm lòng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty với cộng đồng. Cuối 2017 và đầu năm 2018, Quỹ đã vận động và quyên góp số tiền hơn 80 triệu đồng từ hoạt động Đấu giá trong Đêm Gala cuối năm (Year End Party) và các hoạt động quyên góp từ Anh Chị Em RSM, ASM, KSS và khối Văn phòng Công ty. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2018, Quỹ sẽ tiếp tục vận động ngân sách để tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng.