(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Ra mắt Group Facebook Kiosk SMARTNET


CHÍNH THỨC RA MẮT GROUP FACEBOOK “GIA ĐÌNH KIOSK SMARTNET”

Không chỉ chú trọng việc xây dựng kênh cung cấp thông tin nội bộ, Group Facebook “Gia đình Kiosk Smartnet” còn chú trọng đến việc tạo dựng sân chơi cộng đồng với không khí vui vẻ, đoàn kết và xây dựng. Thúc đẩy các thành viên giúp đỡ, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống của mình đến với tất cả mọi người. 


NỘI QUY GROUP GIA ĐÌNH KIOSK SMARNET

A. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tôn trọng các thành viên khác và Ban Quản Trị group.

2. Cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

3. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại Group dưới mọi hình thức.

4. Khi tham gia làm thành viên, bạn bắt buộc đọc và đồng ý với mọi quy định của Group.


B. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG BÀI VIẾT VÀ COMMENT

1. Thành viên không tạo bài mới có nội dung trùng lắp với bài đã có, không đăng quảng cáo dưới mọi hình thức.

2. Không được đăng bài viết hoặc comment về chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, mê tín dị đoan và các nội dung khác trái quy định pháp luật và phong tục tập quán của Việt Nam.

3. Bài viết và comment không được sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hoá, từ ngữ viết tắt thiếu trong sáng, xúc phạm, vu khống thành viên khác. 

Các bài viết vi phạm sẽ bị xử lý với hình thức xóa mà không cần báo trước và các hình thức kick out ra khỏi group tùy theo mức độ vi phạm, quyyết định của Ban Quản Trị group là quyết định cuối cùng. Mọi thắc mắc sau đó sẽ không được giải quyết.

Mong các thành viên thực hiện đúng nội quy và tham gia nhóm với một tinh thần thoải mái, vui vẻ và xây dựng đóng góp để gia đình Smartnet ngày càng phát triển tốt hơn.