(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Đoàn kết sẽ là sức mạnh giúp Vùng Miền Đông bứt phá

  • Trong chuyến thăm lần này, Chị Trọng Phú thay mặt Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự quan tâm và mong muốn Anh Chị Em RSM, ASM, KSS, KSC, VKSC đang làm việc tại Kiosk hay các điểm VN Post sẽ cùng đoàn kết, đồng lòng đưa khu vực Miền Đông hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và phát triển bứt phá trong thời gian tới.


  • Chuyến thăm thể hiện sự quan tâm và tình cảm mà Ban lãnh đạo Smartnet dành cho Anh Chị Em kinh doanh vùng Miền Đông


  • Miền Đông là khu vực trọng điểm về kinh tế - tài chính, đây là địa bàn hoạt động của nhiều đơn vị tài chính, tín dụng, bảo hiểm. Sự cạnh tranh là điều không tránh khỏi, vì thế, Anh Chị Em nơi đây cần đoàn kết để cùng nhau phát triển. “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội của mình”- Chị Trọng Phú chia sẻ.

  • Chị Trọng Phú đã dành nhiều thời gian chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần của Anh Chị Em làm việc tại Kiosk, VN post

   khu vực Bình Dương.


  • Đặc biệt, Ban lãnh đạo Smartnet mong Anh Chị Em toàn vùng Miền Đông hãy cùng nhau tạo môi trường cởi mở để người làm tốt chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ người mới cùng tiến bộ. Anh Chị Em ASM, KSS nên phát huy nguồn lực sẵn có, không ngừng bồi dưỡng và đào tạo lớp nhân viên tài năng, phát triển đội ngũ cộng tác viên,… Với mỗi Anh Chị Em KSC, VKSC cần có thêm ý chí mạnh mẽ, hãy vượt qua chính mình và biết tự nhắc rằng, “hôm nay nhất định phải làm tốt hơn hôm qua, ngày mai nhất định phải làm tốt hơn hôm nay”. Nếu tất cả Anh Chị Em có được tinh thần ấy, Chị Trọng Phú tin rằng vùng Miền Đông sẽ vươn lên: “Chỉ cần mỗi người làm tốt hơn 1 chút thì team sẽ dần tốt hơn, khi team tốt hơn sẽ đưa Kiosk, điểm VNpost tốt hơn,… từ đó đưa toàn vùng Miền Đông phát triển”.
  • Mong muốn tạo điều kiện làm việc tốt nhất, những chính sách đãi ngộ phù hợp với Anh Chị Em vùng Miền Đông. Chị Trọng Phú, anh Mai Phước Minh (Giám đốc Phát triển Kinh doanh) đã lắng nghe và chia sẻ những giải pháp để giúp Anh Chị Em nơi đây an tâm công tác, ra sức cống hiến cho sự phát triển của vùng trong tháng 6 và các tháng cuối năm 2018.

  • Ghi nhận sự đóng góp của Anh Chị Em, đặc biệt là những KSS, KSC xuất sắc của vùng, Chị Phú đã trao tặng phần quà ý nghĩa và cùng dùng bữa tối giao lưu tại nhà hàng ở Bình Dương.


  • Tiếp nối chuyến thăm vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, vùng Miền Đông, Ban Lãnh đạo Smartnet sẽ lên kế hoạch đến thăm Anh Chị Em các vùng khác trong thời gian sắp tới.

   Smartnet