(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Chương Trình Gắn Kết Yêu Thương: Smartnet mang Yêu thương lan tỏa khắp Vùng miền

Chương trình đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động “Gắn Kết Yêu Thương” được Đại diện Ban Lãnh đạo Smartnet – Chị Nguyễn Thị Trọng Phú phát động tổ chức từ đầu tháng 06/2018 đến nay tại tất cả các địa phương, các vùng miền nơi có Kiosk Smartnet hoạt động.

Đến thăm các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM lần này, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Smartnet, Mr. Marek Forysiak cùng gia đình đã vô cùng xúc động khi chứng kiến nỗi đau của các em nhỏ và người thân phải gánh chịu hàng ngày. Ông cùng người thân đã tận tình thăm hỏi từng bệnh nhi và trao tặng 06 suất viện phí cho 06 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Các thành viên đại diện Smartnet và Smartpay đã trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ tình cảm và trao tận tay 140 phần quà bao gồm sách tô màu, truyện tranh, bút màu sáp, sữa, bánh kẹo… cho các em nhỏ và gia đình nơi đây.Chuẩn bị những phần quà nhỏ và trao tận tay cho 140 em đang điều trị tại Bệnh việnMr. Marek Forysiak cùng gia đình đã đến thăm hỏi, tặng quà cho từng bệnh nhi tại

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM


Chứng kiến nỗi đau, lắng nghe bệnh tình các em nhỏ, Mr. Marek xúc động: “Thật xót xa khi nhìn các bệnh nhi phải nằm dưới sàn nhà và chịu đựng sự đau đớn của căn bệnh. Đây là nơi ngoài sức tưởng tượng của tôi….”.Những cái nắm tay ấm áp, ánh mắt tràn đầy yêu thương gửi trao thay cho những lời động viên, an ủi chân tình nhất mà các thành viên gởi đến các bệnh nhi và thân nhân tại Khoa Nội Trú.

Trước đó, để có thêm nguồn kinh phí tổ chức Chương trình cho các em nhỏ kém may mắn tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, Khối Văn Phòng Hội sở đã tổ chức Chương trình quyên góp thông qua hoạt động “Bánh Mì Yêu Thương” trong 02 ngày 28 & 29/6. Tất cả số tiền thu được từ Chương trình Bánh Mì Yêu thương, cùng sự đóng góp từ Ban lãnh đạo Smartnet và ngân sách trích từ Quỹ từ thiện của Công ty đã đóng góp để tổ chức chuyến thăm, chia sẻ đặc biệt này.Hoạt động Bánh Mỳ Yêu Thương được tổ chức tại Hội Sở với sự tham gia ủng hộ của đông đảo ACE Smartnet và Smartpay

Hoạt động này không chỉ triển khai tại Hội Sở mà tấm lòng, sự sẻ chia đối với cộng đồng của Smartnet đã lan tỏa thông qua Chuỗi Chương trình Gắn Kết Yêu Thương được ACE Khối Kinh doanh tổ chức tại nhiều địa phương trong cả nước kể từ đầu tháng 06 đến nay. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được ACE Kinh doanh Miền Trung (Huế), Đồng Bằng Sông Cửu Long (Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang,…), TP.HCM (Hóc Môn, Bình Chánh),…tổ chức đã góp phần mang thông điệp yêu thương của Smartnet đến với cộng đồng.

Tại Huế, vượt qua khoảng cách di chuyển 80 km đường đồi núi, ACE Kinh doanh tại đây đã đến với xã Hương Hữu, huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế), một huyện vùng xa, đặc biệt khó khăn với phần đa là đồng bào dân tộc thiểu số. Tại đây, ACE Huế đã trao tặng 120 suất quà cho các em nhỏ, thuộc các hộ gia đình khó khăn của xã.Rất đông các em nhỏ cùng người thân đã đến Chương trình với niềm vui và háo hức
Các em nhỏ và gia đình đón nhận những món quà từ ACE Kinh doanh Smartnet tại Huế

Còn tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (vùng Mê Kong 2A), Chương trình “Bánh Mì Từ Thiện” đã được triển khai tại 12 Kiosk Smartnet trong vùng. Theo đó, tất cả ACE Kinh doanh đã tự tay mua sắm vật dụng, chuẩn bị những ổ bánh mì, đặt trước Kiosk Smartnet để dành tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn khi đi ngang qua khu vực này.Những tủ bánh mì từ thiện được đặt trước các Kiosk Smart khắp vùng Mê Kong 2A.

Tại ấp Trung Chánh 1, xã Hóc Môn, huyện Bình Chánh (thuộc vùng TP.HCM), ACE kinh doanh nơi đây đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ của Ấp tổ chức hoạt động “Hè Yêu Thương – Kết Nối Cộng Động” trao tặng tập vở cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, ACE đã tự tay chuẩn bị, góp quà và trao tặng 50 suất tập vở cho các em và gia đình.
                                                  (1)                                                                                                                    (2)

(1):  ACE tự tay chuẩn bị, gói những món quà để gửi các em học sinh giỏi tại Ấp Trung Chánh 1

(2): Kiểm tra tra thông tin để trao tặng quà cho các em và gia đình


Trao tặng những món quà đến các em học sinh hoặc cha mẹ (nhận thay các em)

Chuỗi Chương trình Gắn Kết Yêu Thương của Smartnet sẽ tiếp tục được tổ chức tại các vùng trong tháng 07 và các tháng tiếp theo với hoạt động như: trao tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Huyện Hải Hà/Huyện Bã Chẽ (thuộc vùng Miền Bắc 3A), hay Chương trình trao tặng quà cho các em thiếu nhi, học sinh nhân dịp trung thu và năm học mới của Vùng Miền Bắc 2A….Và như thế, tấm lòng hướng đến cộng đồng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Smartnet sẽ không ngừng lan tỏa khắp các vùng miền của tổ quốc.

Ban Truyền thông Smartnet