(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Ban Lãnh đạo Smartnet thăm Anh Chị Em Kiosk KV Đồng bằng Sông Cửu Long

Ngày 16/5/2018, Chị Nguyễn Thị Trọng Phú – Tổng Giám đốc (CEO),  Anh  Mai Phước Minh - Giám đốc Phát triển Kinh doanh đã đến thăm và giao lưu với Anh Chị Em Kinh doanh thuộc các Kios khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đến Anh Em Kinh doanh ngoài thị trường, qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, giải đáp vướng mắc liên quan đến công việc, đặc biệt là cung cấp những định hướng kinh doanh mới của Smartnet trong thời gian tới.


Chị Phú thăm hỏi, chúc mừng từng thành viên bán hàng xuất sắc nhất của các Kiosk

Trong suốt chuyến thăm, Chị Trọng Phú đã dành nhiều thời gian, tìm hiểu những khó khăn mà Anh Chị Em gặp phải khi tiếp cận khách hàng; gởi lời động viên, chúc mừng những Giám sát, nhân viên bán hàng xuất sắc thuộc  Kiosk Châu Đốc, Châu Thành (An Giang), Thốt Nốt (Cần Thơ). Các Anh Chị Em cũng chia sẻ với chị Trọng Phú những kinh nghiệm bán hàng thành công, những vướng mắc liên quan đến quy trình vận hành, kiểm soát, thẩm định hồ sơ vay cho khách hàng,.... Chị Trọng Phú cùng anh Phước Minh đã lắng nghe và giải đáp những câu hỏi, đồng thời ghi nhận những đề xuất, kiến nghị từ các Anh Em để xem xét và có hướng giải quyết phù hợp hơn trong thời gian tới.


Chị Phú lắng nghe, trò chuyện cùng ACE Kinh doanh về bí quyết bán hàng, đồng thời giải đáp các vướng mắc cho Anh Em.


Chị Trọng Phú, anh Phước Minh vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng ACE Kinh doanh xuất sắc tại Kiosk Châu Đốc, Châu Thành, Thốt Nốt

Đặc biệt, Chị Phú cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ đến Anh Em về những thông tin liên quan đến kế hoạch sắp tới của Công ty như kế hoạch hợp tác với VN Post, triển khai các sản phẩm mới tại Kiosk, định hướng phát triển và đào tạo đội ngũ nhân sự kinh doanh,…Bên cạnh đó, Chị Phú cũng bày tỏ mong muốn mỗi Giám sát, Nhân viên phải không ngừng nâng cấp bản thân, không ngừng tìm kiếm mô hình bán hàng tốt hơn, hợp tác với các cộng tác viên tại khu vực để cùng phát triển. “Chị hy vọng mỗi giám sát, nhân viên kinh doanh Smartnet hôm nay không chỉ là những người chỉ biết bán hàng, mà còn ý thức thu thập thông tin, xây dựng phát triển mạng lưới khách hàng và sử dụng “mảnh đất màu mỡ” này để bán thêm các sản phẩm bảo hiểm, tài chính, …. Các bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu để trở thành nhà tư vấn tài chính đáng tin cậy cho khách hàng” - Chị Trọng Phú chia sẻ.

Những gương mặt bán hàng xuất sắc nhất khu vực ĐBSCL được dùng bữa tới cùng Chị Phú trên du thuyền tại Cần Thơ

Chị Trọng Phú trao tặng những món quà ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của ACE Kinh doanh ĐBSCL

Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực kinh doanh trọng điểm của Smartnet, luôn dẫn đầu toàn quốc về doanh số bán hàng. Năm 2017, khu vực này là đơn vị đứng đầu hệ thống với thành tích kinh doanh ấn tượng. Khu vực này luôn duy trì được “phong độ” tăng trưởng cao, đứng đầu cả nước về doanh số trong quý I/2018, và các tháng 4,5 vừa qua. Với những thành tích xuất sắc đó, CEO hy vọng, các Anh Em khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ cùng đoàn kết, tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được, góp phần cùng các khu vực khác đưa Smartnet hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2018.

Sau chuyến thăm Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, dự kiến, Chị Trọng Phú, Anh Phước Minh cũng sẽ tiếp tục có chuyến thăm đến các Anh Chị Em Kinh doanh các khu vực khác trong thời gian sắp tới.